2
x

TTC HOSPITALITY

1
x
Khuyến mãi đã hết hạn

Nha Trang đang vào mùa đẹp nhất của năm, hãy cùng TTC Hotel - Michelia tận hưởng không khí tuyệt vời của vùng biển nhiệt đới và đừng bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt chỉ với 475.000đ/ khách dành cho quý khách hàng khu vực Tây Nguyên.

Khuyến mãi đã hết hạn

Mùa cưới rộn ràng, giờ vàng ngày đẹp, nhanh tay giữ chỗ để không bị bỏ lỡ cơ hội lựa chọn sảnh đẹp như ý để tổ chức tiệc trọng đại của bạn tại TTC Palace Bình Thuận với ưu đãi lên đến 20 triệu đồng.

Khuyến mãi đã hết hạn

Áp dụng cho khách lưu trú tại TTC Hotel - Đà Lạt và TTC Hotel - Ngọc Lan vào các ngày trong tuần (Chủ nhật – thứ năm)
Giá áp dụng theo quy định của khách sạn
Không áp dụng cho các giai đoạn Lễ Tết (Chương trình có thể dừng lại mà không cần báo trước tùy thuộc tình hình thị trường tại từng thời điểm)

Khuyến mãi đã hết hạn

Trong không khí cuối xuân đầu hạ với thời tiết đẹp đẽ chiều lòng người, TTC Hospitality lại tặng thêm du khách chương trình ưu đãi hấp dẫn:  “VI VU KHẮP MIỀN CÙNG TTC” với giá chỉ từ 699.000đ/ phòng/ đêm.

Khuyến mãi đã hết hạn

Chương trình New Team Building hoàn toàn mới lạ từ đơn vị tổ chức Team Building chuyên nghiệp kết hợp đào tạo mang giá trị độc đáo và khác biệt.

Khuyến mãi đã hết hạn

TTC - Nhà hàng Nổi Bến Tre với mô hình chiếc thuyền rồng độc đáo, thực khách có thể thưởng thực ẩm thực ngay trên sông. Với 3 sảnh tiệc và các phòng VIP tại nhà hàng với nhiều sức chứa khác nhau, sẽ đón tiếp được cả những đoàn khách quy mô lớn và khách lẻ.

Khuyến mãi đã hết hạn

Tận hưởng đêm "chill” hết nấc tại “điểm đến vạn trải nghiệm” với không gian thiên nhiên thơ mộng, thời tiết lý tưởng cùng chương trình siêu ưu đãi. Cơ hội có 1-0-2 để cảm nhận không khí lễ hội tràn ngập tại các điểm đến siêu “hot” tại Việt Nam.

TTC Palace - Bình Thuận dành tặng quý khách hàng ói hội nghị đặc biệt trong quý II năm 2022 với giá chỉ từ 279.000 đồng/ khách.